Saigondoor là một công ty thi công lắp đặt cửa chống cháy, cửa gỗ chống cháy, cửa thép chống cháy huyện Hóc Môn uy tín. Đây là một trong những đơn vị cung cấp cửa, nội thất lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Hầu hết khách hàng được hỏi đều có những đánh giá rất tốt về đơn vị này. 

Cửa gỗ chống cháy sử dụng tay gạt fix kính
Cửa gỗ chống cháy sử dụng tay gạt fix kính

Saigondoor công ty lắp đặt cửa chống cháy chuyên nghiệp.

Saigondoor là một đơn vị chuyên cung cấp thi công lắp đặt cửa chống cháy, cửa gỗ chống cháy, cửa thép chống cháy Huyện Hóc Môn. Đơn vị chịu sự quản lý của Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và kỹ thuật Win. Công ty này đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cửa, nội thất. Năm 2020 công ty được vinh danh là một trong những thương hiệu mạnh Asean. 

Cửa gỗ chống cháy sử dụng khóa chốt tay nắm tròn
Cửa gỗ chống cháy sử dụng khóa chốt tay nắm tròn

Kể từ khi thành lập đến nay công ty luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đó là lý do ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn cửa Win cho ngôi nhà của mình. Chưa dừng lại ở đó, khách hàng lựa chọn sản phẩm của Win – Saigondoor còn bởi:

Cửa gỗ chống cháy fix kính khóa tay gạt
Cửa gỗ chống cháy fix kính khóa tay gạt
  • Kịp thời, nhanh chóng, chính xác thời gian: Tiến trình thi công lắp đặt cửa, nội thất của công ty diễn ra nhanh chóng, chính xác đảm bảo đúng thời gian cam kết với khách hàng.
  • Sản phẩm đa dạng và phong phú: Cửa chống cháy tại Saigondoor được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Tất cả đều là những nguyên liệu cao cấp có độ bền cao. Có cửa gỗ chống cháy, cửa thép chống cháy. Các loại cửa chống cháy được phân theo thành các mức độ chống cháy: chống cháy 45 phút, 60 phút, 90 phút, 120 phút…. Bởi thế khách hàng tùy ý lựa chọn được loại cửa phù hợp.
Cửa gỗ chống cháy cánh phẳng khóa tay gạt
Cửa gỗ chống cháy cánh phẳng khóa tay gạt
  • Giá cả hợp lý: Saigondoor đảm bảo bạn sẽ không bao giờ phải phàn nàn về mức giá cửa chống cháy mà công ty cung cấp. Giá mà công ty đưa ra luôn tốt nhất thị trường.

Báo giá thi công lắp đặt cửa chống cháy mới nhất

Giá thi công lắp đặt cửa chống cháy, cửa gỗ chống cháy, cửa thép chống cháy Huyện Hóc Môn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

Cửa gỗ chống vân gụ khóa tay gạt
Cửa gỗ chống vân gụ khóa tay gạt
Cửa gỗ chống cháy vân hương
Cửa gỗ chống cháy vân hương
  • Phụ kiện đi kèm: Phụ kiện đi kèm có nhiều loại tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng mà giá thi công cửa gỗ chống cháy cụ thể là như thế nào.
  • Phí vận chuyển: Trong trường hợp phải vận chuyển lên các tầng cao của các tòa nhà chung cư, giá thi công sẽ được cộng thêm cả mức phí này. 

Báo giá thi công cửa chống cháy huyện Hóc Môn

TT Tên sản phẩm Kích thước

( cao x dày cánh)

mm

Đơn giá Mô tả
1 Cửa gỗ chống cháy 60-70 phút 2400 x 45 ( 50) 2.150.000 Bề mặt bằng gỗ MDF dạng phẳng, hoặc dán veneer vân xoan đào, Oak, Ash, Căm xe.
2 Cửa gỗ chống cháy 90 phút  2400 x 45 ( 50) 2.350.000
3 Cửa gỗ chống cháy 120 phút 2400 x 45  2.550.000
4 Cửa thép chống cháy 60-70 phút 2400 x 45 ( 50) 2.050.000 Cánh dạng phẳng, bề mặt cánh cửa được sơn tĩnh điện màu xám, hoặc sơn theo mã màu khách hàng yêu cầu.
5 Cửa thép chống cháy 90 phút 2400 x 45 ( 50) 2.250.000
6 Cửa thép chống cháy 120 phút 2400 x 45  2.450.000
7 Công lắp đặt cửa chống cháy Cửa đơn 450.000 Chung cư cộng thêm 100.000đ/ bộ
Cửa đôi cao trên 2.2m 600.000
Cửa gỗ chống cháy kiểu cửa đôi sử dụng thanh thoát hiểm
Cửa gỗ chống cháy kiểu cửa đôi sử dụng thanh thoát hiểm

VIDEO QUY TRÌNH HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT CỬA GỖ CHỐNG CHÁY, CỬA CHỐNG CHÁY | SAIGONDOOR

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công lắp đặt cửa chống cháy, cửa gỗ chống cháy, cửa thép chống cháy huyện Hóc Môn uy tín. Hãy lựa chọn Saigondoor cho ngôi nhà thêm đẹp. Thông tin liên hệ chi tiết tại: https://giacuanhualoithep.com/.

>>>>> Xem thêm : CỬA NHỰA GỖ COMPOSITE SAIGONDOOR MẪU MẸ BỒNG CON LÀM CỬA VĂN PHÒNG, CỬA PHÒNG NGỦ

 

0818.400.400 Dự toán Online