Hiện nay, cửa chống cháy đã trở thành loại cửa không thể thiếu tại các tòa nhà lớn như: chung cư, tòa nhà văn phòng, bệnh viện,… Cửa chống cháy là loại cửa được thiết kế với các nguyên liệu chống cháy đặc biệt, có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt; giúp ngăn chặn sự lây lan của khói và lửa. Lựa chọn công ty cung cấp cửa chống cháy uy tín cũng là vấn đề đáng quan tâm vì loại cửa này phải đảm bảo khả năng chặn lửa và khói khi có cháy. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ thi công cửa chống cháy trọn gói tại quận 9.

Cửa chống cháy
Cửa chống cháy

1.Giới thiệu về cửa chống cháy

Cửa chống cháy

Cửa chống cháy có 2 loại là cửa thép chống cháy và cửa gỗ chống cháy. Cấu tạo bên ngoài là các lớp gỗ hoặc thép thông thường, bên trong là giấy tổ ong, bông thủy tinh và eron chống cháy. Cánh cửa được sơn ngoài bằng sơn tĩnh điện để giảm khả năng dẫn điện, vừa có tác dụng chống cháy vừa tăng độ thẩm mỹ cho cánh cửa. Tùy vào độ dày của cửa mà mà cửa chống cháy có 3 cấp độ chống cháy là: 60 phút, 90 phút và 120 phút.

Cửa thép chống cháy
Cửa thép chống cháy

Ưu điểm của cửa chống cháy

  • Bảo đảm an toàn cho người sử dụng: Cửa có khả năng chống cháy cao bằng những vật liệu chống cháy được lắp đặt bên trong cánh cửa và lớp sơn PU tĩnh điện bên ngoài.
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ, không bị uốn cong hoặc bị vênh trong quá trình sử dụng
  • Dễ dàng lau chùi khi dính bụi
  • Vật liệu cách nhiệt an toàn với sức khỏe, không độc, không mùi, không bụi
  • Cửa chống cháy có khả năng chịu nhiệt từ 900-1200 độ C
  • Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, bền lâu, tuổi thọ cao.
Cửa chống cháy có tính thẩm mỹ cao
Cửa chống cháy có tính thẩm mỹ cao

2.Lưu ý khi lựa chọn cửa chống cháy

  • Lựa chọn mức độ chống cháy

Cửa chống cháy có nhiều cấp độ chống cháy khác nhau: Cửa chịu nhiệt 60 phút, 90 phút hay 120 phút. Cấu tạo và các lớp cách nhiệt là như nhau nhưng độ dày của cánh cửa khác nhau. Do đó, tùy theo nhu cầu sử dụng tại công trình lắp đặt mà lựa chọn loại cửa tương ứng.

Cấu tạo cửa thép chống cháy
Cấu tạo cửa thép chống cháy
  • Lưu ý về không gian lắp đặt

Cửa chống cháy có nhiều loại: cửa 1 cánh, cửa 2 cánh, cửa gỗ, cửa thép. Tùy vào không gian lắp đặt, hãy lựa chọn loại cửa phù hợp để đảm bảo tính thẩm mỹ.

  • Lưu ý về địa chỉ cung cấp uy tín

Hãy xem xét, nghiên cứu quy trình sản xuất tại công ty cung cấp. Tìm hiểu cả về các dụng cụ đi kèm với cửa như bản lề, gioăng nở chống cháy, chốt cửa,… vì một cửa chống cháy chỉ có thể hoạt động hiệu quả khi phối hợp tất cả lại với nhau.

XEM THÊM: Báo Giá Cửa Gỗ Chống Cháy | Cửa Thép Chống Cháy

3. Thi công cửa chống cháy trọn gói tại quận 9

Saigondoor chuyên thi công cửa chống cháy chuyên nghiệp tại quận 9. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ vận chuyển đến lắp đặt và bảo trì sản phẩm. Saigondoor có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt cửa. Sản phẩm của Saigondoor đã trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, chắc chắn đảm bảo được chất lượng với khách hàng.

Cửa chống cháy do Saigondoor thi công lắp đặt
Cửa chống cháy do Saigondoor thi công lắp đặt

Hiện nay, tại Saigondoor đang trưng bày rất nhiều các mẫu cửa chống cháy khác nhau. Nếu có nhu cầu mua và lắp đặt cửa chống cháy, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0818 400 400 hoặc truy cập vào website Saigondoor để tìm hiểu thêm thông tin và được tư vấn kỹ hơn!

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

0818.400.400 Dự toán Online