Cửa gỗ chống cháy là gì? Nếu không phải là dân trong nghề thì chắc hẳn ai cũng sẽ thắc mắc về nó. Hiện nay với sự đa dạng về mẫu mã và sự vượt trội về tính năng, dòng cửa này luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Cùng SaiGonDoor khám phá tất tần tật về dòng cửa này nhé!

 

 

1. Tổng quan về cửa gỗ chống cháy

Là loại cửa được sản xuất với chất liệu, độ dày và thời gian chịu đựng lửa dài. Khi có hỏa hoạn xảy ra, loại cửa này sẽ giúp chống đỡ và kéo dài thời gian để con người thoát khỏi nơi nguy hiểm. Các tòa nhà cao tầng, văn phòng, chung cư và cả biệt thự đều lắp đặt loại cửa này.

Cửa có cấu tạo từ nhiều nguyên liệu và bộ phận: Khung xương, gỗ tự nhiên, tấm khoáng, gỗ MDF, dải ngăn khói và vật liệu chống cháy.

Tùy vào thời gian ngăn lửa, nhiệt tối đa nên hiện nay được chia thành 3 loại chính:

–  Cửa gỗ chống cháy với độ dày 45mm có tối đa 60 phút

–  Với độ dày 50mm thì độ chống cháy tối đa 90 phút

–  Lớn nhất là thời gian lên đến 120 phút có độ dày 55m

 

Cửa gỗ chống cháy 
Cửa gỗ chống cháy 

Ưu điểm

Hiện nay vì cuộc sống hiện đại nên nguy cơ cháy nổ rất lớn. Cửa gỗ chống cháy chính là giải pháp tuyệt vời

–  Bảo vệ an toàn người dùng: Trường hợp xảy ra hỏa hoạn, người dùng đóng cửa thì ngăn lửa và khói tối thiểu 30’. Đủ để bạn có thể tìm cứu hộ hoặc lối thoát hiểm.

–  Tuổi thọ dài: Vật liệu chất lượng, bền chắc nên tuổi thọ sử dụng lâu.

–  Thiết kế đa dạng, đẹp mắt, rất phù hợp với nhiều kiến trúc.

–  Dễ dàng vệ sinh: Bụi không thể len lỏi vào bên trong nhờ thiết kế độc đáo của dòng cửa này. Vị thế việc vệ sinh không hề khó khăn và giữ được độ sạch của cửa.

–  Ngăn khói tốt: Người dùng sẽ được bảo vệ trước nguy cơ hít phải khỏi độc khi có cháy. Điều này rất nguy hiểm đến tính mạng và hệ quả tổn thương phổi về sau. Cửa gỗ chống cháy có nhiều ưu điểm tuyệt vời.

Với những tính năng nổi bật như trên, dòng cửa này dễ dàng xuất hiện trong các văn phòng, bệnh viện, chung cư, biệt thự cao cấp…

 

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu cửa gỗ chống cháy 60′, 90′, 120′

 

2. Báo giá mẫu cửa gỗ chống cháy ở Đồng Tháp

 

Cửa gỗ chống cháy
Cửa gỗ chống cháy

Hiện trên thị trường cửa gỗ chống cháy có nhiều mẫu mã, màu sắc phù hợp với từng loại kiến trúc khác nhau. Để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp, khách hàng có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

STT THỜI GIAN CHỐNG CHÁY CHIỀU CAO CÁNH TỐI ĐA

(mm)

ĐỘ DÀY CÁNH

(mm)

ĐƠN GIÁ

(VNĐ/ m2)

MOÂ TAÛ
01 60’ (70’) 2.400 45 (50) 2.150.000 Mặt gỗ mdf phẳng, vân gỗ veneer, melamine, laminate, phủ nhựa PVC giả gỗ: Xoan Đào, Căm Xe, Oak, Ash …
02 90’ 2.400 45 (50) 2.350.000
03 120’ 2.400 50 2.550.000

 

Xem thêm: Kinh nghiệm mua cửa gỗ chống cháy chung cư

 

3. Đơn vị thi công uy tín, chất lượng nhất hiện nay

 

Cửa gỗ chống cháy
Cửa gỗ chống cháy

SaiGonDoor là đơn vị thi công cửa gỗ chống cháy uy tín, chất lượng tại Đồng Tháp. Với sự chuyên nghiệp trong từng khâu, chất lượng từng sản phẩm, cơ sở luôn tự hào là đơn vị hàng đầu thi công các loại cửa đứng đầu thị trường.

Để đảm bảo phục vụ toàn diện đến khách hàng, các cơ sở SaiGonDoor có mặt khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Nhiều gia đình, công trình lớn luôn tin tưởng và tìm đến với SaigonDoor.

Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, đội ngũ kỹ sư, thợ lắp đặt, dịch vụ luôn tận tâm và sẵn sàng phục vụ khách hàng. Với mỗi công trình, chúng tôi luôn đặt sự an toàn, tính thẩm mỹ và thi công đúng hạn theo thỏa thuận.

Nếu có nhu cầu và cần được tư vấn bạn có thể gọi số hotline: 0818.400.400 để được phục vụ nhé!

 Mọi thắc mắc đều được nhân viên giải đáp nhiệt tình, bởi chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

 

0818.400.400 Dự toán Online